Kết quả tìm kiếm cho "182 người bị thương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 173
Chỉ tuần đầu tháng 12, Prudential Việt Nam liên tiếp nhận tin vui khi tiếp tục được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, đánh dấu năm thứ 9 liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này. Đồng thời, doanh nghiệp tiếp tục được công nhận là một trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2025, khẳng định cam kết trong việc xây dựng mô hình kinh doanh trách nhiệm và bền vững.
Các địa phương đã sắp xếp và bố trí nhân sự ở vị trí còn khuyết, điều động, biệt phái, tăng nhân lực từ các sở, ngành và địa phương lân cận để khắc phục tình trạng thừa, thiếu cục bộ tại cấp xã.
Tính đến ngày 19/11, tổng số tiền và hiện vật đăng ký qua Ban Vận động cứu trợ Trung ương là hơn 1.387,1 tỷ đồng; toàn hệ thống Mặt trận Tổ quốc các cấp đã vận động được trên 2.600 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.
Chuyến thăm Kuwait của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đối với quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait nói riêng mà còn khẳng định chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với khu vực nói chung.
Những năm qua, cùng với tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển, An Giang đặc biệt chú trọng đến công tác xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên trong khu vực kinh tế tư nhân; xây dựng đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp (DN) thành hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động.
Ngày 3/11, chính quyền đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định thu hồi đất đối với 8 trường hợp cố tình không giao đất cho nhà nước để phát triển kinh tế - xã hội, vì lợi ích quốc gia, công cộng tại khu phố Rạch Tràm, với tổng diện tích 46.182,33m².
Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu, nhu cầu về hạ tầng mạng ổn định, bảo mật và hiệu năng cao trở thành yếu tố sống còn đối với mọi doanh nghiệp. Nhắc đến các giải pháp mạng tiên tiến, Cisco Systems – thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới luôn là cái tên được tin tưởng bởi đông đảo người dùng.
Năm 2025, phong trào thi đua quyết thắng của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân được triển khai toàn diện, đồng bộ, gắn chặt với nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và công tác dân vận, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Với chủ đề xuyên suốt là “Dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, phong trào đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, khơi dậy tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao trong cán bộ, chiến sĩ toàn Vùng.
Theo Nghị quyết số 138/NQ-CP của Chính phủ, trong năm 2025-2026, Bộ Tài chính được giao 16 nhiệm vụ liên quan tới công tác hoàn thiện thể chế và chính sách phát triển kinh tế tư nhân. Với tinh thần quyết tâm cao độ, chuẩn bị từ sớm, từ xa để khẩn trương đưa Nghị quyết 68-NQ/TW vào cuộc sống, Bộ Tài chính đã ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ, trong đó quy định rõ nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ tiến độ theo từng tháng để theo dõi, giám sát. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, phóng viên Báo Nhân Dân phỏng vấn đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Tài chính về vấn đề này.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.
Ngày 23/9, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòn Đất tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ III (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý III và chương trình chỉ đạo quý IV năm 2025.
Các vấn đề về gan có thể biểu hiện triệu chứng như vàng da, ngứa da, đau bụng trên bên phải và chán ăn.